Vì sao phải sơn lót đồ gỗ

Được ứng dụng cho đồ gỗ nội và ngoại thất, sơn lót được coi là thành phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh. Sơn lót quyết định tuổi thọ của lớp sơn phủ, quyết định tính thẩm mỹ, độ bền đẹp của bề mặt sản phẩm nội thất. Công ty Nội Thất Khôi chia sẻ Vì sao phải sơn lót đồ gỗ.

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Sơn lót đồ gỗ là gì

Sơn lót là hệ sơn 2 thành phần được dùng để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất. Loại sơn này có tác dụng làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm giúp. Bề mặt sơn trở nên sáng đẹp hơn rất nhiều.

Vì sơn được chế tạo từ nhựa tổng hợp vì thế có độ bền và độ che phủ bề mặt rất tốt. Dòng sơn này được sử dụng cho các loại gỗ trong và ngoài nhà. Thích hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Làm tăng độ bám dính 

Sơn luôn được sản xuất dưới dạng sơn lót mờ. Vì càng mờ thì càng có khả năng bám dính cao. Hiển nhiên, bất cứ bề mặt sắt thép nào sau. Khi được làm sạch cũng đều trơn và bóng. Nên lớp lót sẽ giúp làm tăng sự bám dính cho kim loại và lớp sơn phủ bền chặt hơn.

Tiết kiệm hơn cho lớp phủ

Khi sơn vật dụng có lớp lót sẽ giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ. Vì lớp này sẽ làm nên tăng độ bám dính cho các lớp sơn tiếp theo. Nên không phải hao tốn quá nhiều sơn lót để phủ lớp bề mặt.

Sơn lót đồ gỗ

Sơn có độ che phủ rất cao. Chính bởi vậy mà loại sơn này sẽ được đầu tiên làm nền cho lớp sơn phủ. Nó sẽ giúp cho lớp sơn phủ lên màu đều và đẹp hơn. Từ đó sẽ không còn tình trạng lớp sơn phủ bị loang màu. Hoặc không đồng đều khi bạn sơn phủ lên trên bề mặt sơn.

– Sơn lót có độ bám dính rất cao. Chính vì, vậy sản phẩm sơn này được ví như là lớp băng dính 2 mặt có tác dụng gắn kết hữu hiệu. Với lớp sơn phủ với bề mặt thi công còn thô ráp và nhiều khiếm khuyết.

– Đặc biệt của sơn lót đồ gỗ

Sơn lót có đặc tính kháng kiềm rất hữu hiệu. Tính kiềm chính là tính bazơ có trong vật liệu. Các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất trong gia đình bạn càng ẩm thì tính kiềm càng cao. Tính kiềm ảnh hưởng rất nhiều đến màng sơn phủm. Tính kiềm tác động đến sơn phủ làm cho màng sơn dễ dàng bị loang màu. Ố vàng làm cho màng sơn bị phân hóa rất xấu xí. Chính vì vậy sơn lót chính là thành phần bắt buộc phải có. Thành phần không thể thiếu cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Tình trạng sơn lót đồ gỗ

– Với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Những sản phẩm đồ gỗ nội cũng như ngoại thất rất dễ bị mối mọt tấn công hoặc. Tình trạng nấm mốc bủa vây gây hư hại hoặc xấu xí cho các sản phẩm đồ gỗ. Vì vậy, qua thời gian được cải tiến lâu dài dòng sơn lót được tích hợp thêm đặc tính chống nấm mốc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn lót uy tín. Cùng với đó các sản phẩm này được bày bán rộng rãi tại rất nhiều cửa hàng Vì vậy. Các bạn nên tìm mua sơn tại các đơn vị uy tín trên thị trường. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm sơn lót chất lượng các bạn chỉ cần liên hệ đến. Vì sao phải sơn lót đồ gỗ

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác tại website: suadogo.com.vn             

Gọi ngay