Thợ lắp sàn gỗ

Thợ lắp sàn gỗ luôn được người ta nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thi công sàn gỗ. Thế nhưng thợ lắp sàn gỗ thì có nhiều. Bạn lại không biết đâu là thợ lắp sàn gỗ có kinh nghiệm thật sự. Vì hiện nay rất nhiều cơ sở quảng cáo mình có đội ngũ thợ lắp sàn gỗ chuyên nghiệp. Thực chất họ chỉ là thùng rỗng kêu to. Làm việc theo kiểu múa rìu qua mắt thợ. Vậy làm sao để chọn được thợ lắp sàn gỗ thực chất bạn hãy đọc hết bài của chúng tôi nhé.

Nội Thật Đăng Khôi

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1.Cách lắp đặt sàn gỗ tự nhiên có thể bạn nên biết

Để có được một sàn nhà chất lượng không chỉ người thợ lắp sàn gỗ lành nghề mà bạn cần phải biết cách chọn loại sàn gỗ thật tốt. Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn được làm thủ công bằng gỗ thiên nhiên khai thác trực tiếp từ trong rừng. Những loại sàn gỗ này không có nhiều mẫu mã đẹp mắt như gỗ ép công nghiệp. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên được những người thợ mộc chuyên nghiệp yêu nghề gia công thành những miếng gỗ lát sàn thô sơ nhưng đầy thẩm mỹ.

Nội Thật Đăng Khôi

Bề mặt của sàn gỗ rất cứng nên có tính chịu lực tốt chống mài mòn cũng như ma sát cao. Cách lắp sàn gỗ tự nhiên có thể bạn nên biết sẽ cần đến máy khoan và máy cắt nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ trước khi thực hiện. Bắt đầu quá trình thi công sàn gỗ việc đầu tiên là bạn cần trải miếng lót sàn. Trải xong miếng lót sàn là đến công đoạn lắp ráp sàn gỗ. Lưu ý sàn gỗ tự nhiên có những vân gỗ rất đẹp nên bạn chú ý lắp đặt đồng đều. Bước cuối cùng bạn hãy gắn các phụ kiện đi kèm để hoàn thành công việc lắp sàn gỗ.

2.Thợ lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nội Thất Đặng Khôi

Giữa vô vàn những cơ sở có dịch vụ thợ lắp sàn gỗ tại nhà khiến bạn băn khoăn. Bạn không biết chọn con tim hay nghe lí trí. Hãy nghe lời khuyên đặt niềm tin vào thợ mộc . Có thể bạn sẽ thắc mắc Đăng Khôi có điểm gì nổi bật để bạn phải chọn họ.

Điểm mấu chốt Nội Thất Đăng Khôi là nơi có đội thợ lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Họ là những con người yêu nghề. Luôn tâm huyết với công việc mình đã chọn. Đặc biệt là họ có kĩ năng chuyên sâu và kinh nghiệm cao trong việc thi công sàn gỗ. Bạn sẽ không phải phần nàn bất cứ một câu nào về quá trình làm việc cũng như thái độ của thợ mộc Đăng Khôi.

3.Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Không phải khoe mẽ nhưng tin chắc bạn sẽ không thất vọng khi đặt chúng tôi làm nơi chọn mặt gửi vàng. Khi những cơ sở mộc khác trên thị trường Hà Nội luôn dành những lời có cánh để quảng cáo dịch vụ của mình. Thì thợ lắp sàn gỗ Nội Thất Đăng Khôi  lại chọn cách im lặng.

Họ im lặng không phải vì không có gì để nói. Mà sự im lặng để thể hiện bằng hành động họ làm hài lòng khách hàng. Vì lời nói gió bay. Còn hành động thực tế có giá trị vĩnh cửu. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thợ lắp sàn gỗ thì Đăng Khôi còn có các dịch vụ đa dạng về nội thất như thi công sàn gỗ, sửa chữa sàn gỗ công nghiệp. Sửa sàn gỗ tự nhiên bị phồng. Sàn gỗ công nghiệp bị xước… Cùng vô vàn những dịch vụ hữu ích về dịch vụ nội thất đồ gỗ mà chúng tôi không thể kể hết. Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi chưa ạ

3.Lợi ích của bạn khi chọn thợ lắp sàn gỗ của chúng tôi

Đây là điều mà khách hàng thân thiết của Nội Thật Đăng Khôi hài lòng nhất. Cũng là một trong nhiều lí do quan trọng để họ chọn sử dụng dịch vụ của Đăng Khôi. Bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt khi chọn dịch vụ chúng tôi. Đặc biệt là dịch vụ thợ lắp sàn gỗ của họ. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi khủng như:

Nội Thất Đăng Khôi
  • Ưu đãi giảm giá các loại sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp.
  • Đến tận nhà nghiệm thu công trình thi công sàn gỗ
  • Tư vấn chọn loại gỗ phù hợp với không gian và phong thủy nhà bạn.
  • Được vận chuyển sàn gỗ tận nơi miễn phí, để sàn gỗ thích nghi với môi trường.
  • Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và những việc trên.

Hi vọng những lí do trên đủ làm bạn hài lòng và đặt niềm tin vào dịch vụ thợ lắp sàn gỗ của Đăng Khôi rồi chứ ạ. Hãy nghĩ ngay đến chúng tôi khi có nhu cầu về sửa chữa nội thất nói chúng hay thợ lắp sàn gỗ nói riêng.

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: suadogo.com.vn

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Chi nhánh:

🕍 215 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🕍 63 Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Hội
🕍 Park 10 Time City
🕍 VP 6 HH2B Linh Đàm
🕍 68 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội
🕍 68A Phố Duy Tân- P. Dịch Vọng- Q. Cầu Giấy- HN

Gọi ngay