Thi công sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Thời tiết miền bắc phải chịu dấu hiệu của gió nồm nam nên rất ẩm thất. Những ngày gió nồm về bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì sàn nhà bị đổ mồ hôi . Bạn đã chán cái cảnh suốt ngày phải đi lau nhà vì cảm giác nhớt nhác khó chịu. giải pháp hoàn hảo là sử dụng sàn gỗ. Nhưng tìm đâu ra một cơ sở nội thất có thể đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đội ngũ thợ mộc thi công sàn gỗ giá rẻ của Nội thất Đăng Khôi.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1, Lưu ý cách chọn sàn gỗ trước khi thi công sàn gỗ giá rẻ

Để có được một sàn nhà chất lượng không chỉ cần đội ngũ thi công sàn gỗ giá rẻ chuyên nghiệp lành nghề. Mà bạn cần phải biết cách chọn loại sàn gỗ thật tốt. Khi bạn chọn được loại sàn gỗ tốt là bạn đã thành công phần nào cho việc thay đổi diện mạo cho căn nhà. Để có được sàn nhà bền đẹp bạn nên chọn loại gỗ tự nhiên.

==>> Dịch vụ sửa sàn gỗ tại nhà

Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn được làm thủ công bằng gỗ thiên nhiên từ khai thác từ trong rừng. Những loại sàn gỗ này không được bắt mắt như sàn gỗ ép. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên được những người thợ mộc chuyên nghiệp yêu nghề. Họ gia công thành những miếng gỗ lát sàn thô sơ nhưng đầy thẩm mỹ. Sử dụng sàn gỗ tự nhiên góp phần chống ma sát rất cao. Bề mặt của sàn gỗ rất cứng nên có tính chịu lực tốt chống được mài mòn cao.

Thi công sàn gỗ giá rẻ
Thi công sàn gỗ giá rẻ

Những người thi công sàn gỗ thường thích sử dụng các loại gỗ quý như đinh hương. Lim, cẩm lai, giáng hương. Những loại sàn gỗ tự nhiên này sau khi được gia công sẽ được gọi theo các tên như sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ ghép thanh, sàn gỗ nguyên thanh, FJ…Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay người ta thường chuộng dùng những loại gỗ quý. Điển hình như gỗ đỏ, chò ri, cà chit văng được khai thác ngay từ khu rừng của nước nhà.

2,Chuẩn bị thi công sàn gỗ giá rẻ tại nhà

Khi đã chọn được loại sàn gỗ và kiểu dáng để làm sàn gỗ cho nhà mình. Bạn hãy bắt tay vào chuẩn bị các công đoạn để thi công sàn gỗ. Để quá trình thi công sàn gỗ được thuận lợi. Thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ liên quan đên việc thi công sàn gỗ. Bạn cũng cần chú ý đến ngoại cảnh xung quanh như nhiệt độ bề mặt sàn khoảng 16 độ. Và môi trường xung quanh là 19 độ. Thi công sàn gỗ sẽ cần đến máy khoan và máy cắt nên bạn cần cẩn thận kiểm tra nguồn điện đầy đủ. Để cung cấp cho những loại máy đó là khoảng 210 – 220V.

Bạn nên xử lí vệ sinh sàn nhà để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sàn gỗ. Hãy quét dọn sàn nhà cũ thật sạch và không bị ẩm thấp. Những gì trên bề mặt sàn cũ bạn cũng nên dọn hết cho bề mặt thất phẳng. Bề mặt sàn cũng phải thật khô và cứng để tránh khi lát sàn gỗ không bị lún, gồ ghề. Sàn gỗ khi mua về bạn nên di chuyển nên chỗ sẽ lát sàn để sàn gỗ được thích nghi với môi trường.

3, Quy trình thi công sàn gỗ của nội thất Đăng Khôi

Bắt đầu quá trình thi công sàn gỗ việc đầu tiên là bạn cần trải miếng lót sàn. Miếng lót sàn có tác dụng chống ẩm mốc cho sàn gỗ. Và chống gây tiếng ồn khi bạn di chuyển trên mặt sàn nhà. Khi trải miếng lót sàn bạn cũng chú ý trải miếng lót cách tường 40 cm và mặt nilong để xuống dưới.

Sau khi đã trải hoàn chỉnh được miếng lót sàn êm đẹp bạn có thể bắt tay vào thi công lắp ghép sàn gỗ. Trước tiên phải quan sát kĩ càng và bắt tay vào lắp những mảnh sàn gỗ từ góc phòng ra ngoài để bề mặt sàn được khít và đều đẹp. Sàn gỗ có các vân gỗ tự nhiên nên khi lắp bạn nên lắp sàn theo chiều ánh sáng để các vân gỗ được nổi bật khi ánh sáng chiếu vào. Sàn gỗ có thể dãn nở nên bạn hãy lắp các mép đầu nối của thanh gỗ so le nhau để đảm bảo an toàn. Sau khi đã hoàn thành việc thi công sàn gỗ bạn hãy khéo léo cố định các phụ kiện của sàn gỗ để các miếng gỗ được khít và đẹp.

Nội Thất Đăng Khôi

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: https://suadogo.com.vn/

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI                                                                 

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Gọi ngay