Sửa sàn gỗ bị phồng

Hiện nay mọi người rất sử dụng nhiều đồ gỗ. Vì gỗ có hương thơm từ nhiên đặc trưng riêng, màu sắc trầm sang trọng. Tuy nhiên, sàn gỗ dùng một thời gian sẽ bị xuống cấp, bị phồng rộp đội sàn lên. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các độc giả về nguyên nhân sửa sàn gỗ bị phồng lên và cách khắc phục để quý khách tham khảo.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1.Nguyên nhân khiến sàn gỗ bị phồng

Sàn gỗ bị phồng
Sửa sàn gỗ bị phồng

Sàn gỗ bị phồng lên xuất phát đầu tiên từ là do kỹ thuật thi công của thợ làm không cẩn thận. Tuy nhiên điều kiện cũng do thời tiết miền bắc nước ta rất khắc nhiệt. Vào mùa nồm độ ẩm trong không khí thường là 90-100% về độ ẩm. Sàn gỗ sẽ hút ẩm đó là điều không thể tránh khỏi chính vì gỗ sẽ nở ra gây. Nên hiện tượng sàn gỗ bị phồng đội lên thành từng luống trên bề mặt sàn. Những người thợ chưa sơ chế kĩ lưỡng sàn gỗ thì trong quá trình sử dụng vẫn bị hỏng hóc như thường. Các loại gỗ được khai thác trực tiếp từ cây cổ thụ nên có độ ẩm rất cao. Chính vì vậy nếu giai đoạn gia công không sấy và rút ẩm triệt để thì khi ra thành phẩm chất lượng sẽ không đạt yêu cầu.

Nếu quá trình thi công lắp ghép ván sàn không đúng kỹ thuật không. Tạo độ giãn nở của gỗ hoặc lát quá sát tường. Khi sàn gỗ hút ẩm nó sẽ bị trương nở ra kích vào nhau dẫn đến sàn bị phồng lên. Ngoài ra, sàn bị ngấm nước quá lâu hay phồng lớp gạch men ở phía dưới. cũng khiến sàn gỗ tự nhiên nhà bạn bị phồng lên.

2.Mẹo khắc phục sàn gỗ bị phồng

Sửa sàn gỗ bị phồng
Thọ sửa sàn gỗ bị phồng

Nếu sàn gỗ nhà bạn chả may bị phồng do ngấm nước thì bạn có thể để sàn khô ráo trở lại. Tránh tiếp xúc với nước. Sau 5-10 ngày sàn sẽ tự xẹp xuống và để khô 15-20 ngày sàn gỗ sẽ khô ráo lại. Tuy nhiên nếu sàn gỗ của bạn bị phồng do ngấm nước quá lâu thì sẽ không thể trở lại bình thường.

Cần phải thay thế toàn bộ chỗ ngấm nước nhanh chóng để tránh hư hại lan sang phần khác. Trong trường hợp do thợ kỹ thuật lát sát tường. Cùng với tác động của thời tiết ẩm khiến gỗ nở ra. Bạn có thể tháo phần sàn bị phồng, cắt bớt phần bàn bị kích tường rồi lát lại. Lúc này bạn sẽ phải tìm cho mình một đội ngũ sửa sàn gỗ bị phồng chuyên nghiệp.

3.Tìm thợ sửa sàn gỗ bị phồng ở đâu

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp mang tên Nội Thất Đăng Khôi. Không phải tự nhiên mà chúng tôi có thể giữ vị trí lâu trên thị trường nội thất như ngày nay. Mà đó là cả quá trình lao động bền bỉ phục vụ khách hàng tận tâm.

Chúng tôi có tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng sửa chữa đồ gỗ nội thất. Bên cạnh đó chúng tôi còn chiêu ngộ những người thợ mộc chuyên nghiệp yêu nghề cống hiến tài năng của mình phục vụ khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ, làm việc chuyên nghiệp của Nội Thất Đăng Khôi đội ngũ thợ sửa sàn gỗ chuyên.

4.Lợi ích của bạn khi lựa chọn dịch vụ sửa sàn gỗ bị phồng của chúng tôi

Sửa sàn gỗ bị phồng
Nội Thất Đăng Khôi

Lợi ích dành cho khách hàng là phần không thể thiếu với các công ty làm dịch vụ. Nội Thất Đăng Khôi cũng không là ngoại lệ. Luôn luôn làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trên đây là cách xử lý sàn gỗ bị phồng do ngấm nước trong mùa mưa bão đối với cả sàn gỗ. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn đã biết cách ứng phó để bảo vệ tài sản của gia đình mình.

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: suadogo.com.vn

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Chi nhánh:

🕍 215 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🕍 63 Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Hội
🕍 Park 10 Time City
🕍 VP 6 HH2B Linh Đàm
🕍 68 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội
🕍 68A Phố Duy Tân- P. Dịch Vọng- Q. Cầu Giấy- HN

Gọi ngay