Sửa chữa sàn gỗ

Sàn gỗ hiện là 1 trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi các đặc tính ưu Việt về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Nhưng, sàn gỗ cũng có một số điểm hạn chế gây ra khó khăn cho sinh hoạt trong quá trình sử dụng. Với dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà, của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được một số lỗi cơ bản và cách khắc phục.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1.Những lỗi sàn gỗ hay gặp và cách khắc phục

 chữa sàn gỗ 
Sửa chữa sàn gỗ

Nguyên nhân do nhà máy sản xuất khi xẻ hèm khóa, lưỡi cửa xẻ bị cùn hoặc bị trơ nên không xén đứt hết gỗ ,còn để lại các pavia. Do vậy, lỗi này không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ mà nó chỉ phát ra tiếng kêu khó chịu. Khi đi lên nhưng khi sử dụng một thời gian tiếng kêu sẽ thưa dần mà biến mất.

Cũng có nhiều nguyên nhân khiến sàn gỗ bị lỗi hèm kêu và đi lại gây ra cảm giác rất khó chịu. Nền nhà cũng là nguyên nhân gây ra sàn gỗ đi lại lộp bộp, đôi lúc có tiếng két. Do nền nhà cán chưa phẳng hoặc cán ẩu bằng vữa và xi măng.
Có nhiều nguyên nhân như thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa hai tấm gỗ với nhau. Hoặc sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột. Cách khắc phục vấn đề này thật đơn giản nhất là tháo ra ghép lại. Sàn gỗ sẽ không còn bị hở hèm nữa.

Trong trường hợp lắp lại mà sàn gỗ vẫn chưa hết tiếng kẹt thì chứng tỏ do lỗi hèm khóa bị các pavia hoặc nguyên nhân chính là do sáp nến không được chạy đều. Sáp nến cạnh hèm khóa thì có sáp nến khô hoặc sáp nến ướt phủ trên bề mặt hèm khóa chống nước và ẩm từ môi trường bên ngoài.

2.Thợ sửa sàn gỗ giá rẻ tại nhà

Sửa chữa sàn gỗ 
Thợ sửa chữa sàn gỗ

Khi nghe chúng tôi giới thiệu được sự ưu việt của các loại sàn gỗ thì tôi tin chắc nhiều bạn muốn cày xới nền gạch nhà mình thay ngay bằng một sàn gỗ theo ý thích. Khi đó bạn sẽ không phải đặt ra câu hỏi tìm thợ làm sàn gỗ giá rẻ. Nếu thật sự muốn thực hiện sở thích sàn gỗ thì các bạn cứ tự tin cày xới nền nhà lên. Việc còn lại để đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp của Nội Thất Đăng Khôi xử lí. Với kinh nghiệm và sự lành nghề trên 10 năm nên họ không hề bó tay trước bất cứ loại hình nền nhà và loại gỗ nào.

Các bạn có thể trực tiếp đến cơ sở mộc Đăng Khôi. Để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn loại gỗ thích hợp với nền nhà mình. Khi bạn đã chọn được loài gỗ làm sàn. Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà bạn để gỗ quen với môi trường thời tiết nhà bạn.

3.Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của chúng tôi

Bạn đang băn khoăn không biết tìm dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà. Ở đâu để có thể chọn mặt gửi vàng. Sở dĩ bạn lựa chọn khó khăn là đúng. Vì hiện giờ trên thị trường có rất nhiều cơ sở có dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà. với những lời giới thiệu mời gọi vô cùng hoa mỹ. Đừng vội vàng lo lắng, chúng tôi đã đem lại cho bạn một giải pháp an toàn về dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà.

Sửa chữa sàn gỗ 
Nội Thất Đăng Khôi

Lời kết

Xin giới thiệu với các bạn thương hiệu Nội thất Đăng Khôi. Tại sao bạn lại nên dùng dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà  của Nội thất Đăng Khôi. Câu trả lời là vì chúng tôi có một đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm luôn làm việc hết mình.

Khi bạn liên hệ đến với việc sửa chữa sàn gỗ của công ty chúng tôi. khi nền nhà bạn bị hư hỏng sẽ được nhân viên công ty tới. Khảo sát nhữn chỗ bị hư hỏng sau đó tư vấn cách thay thế. Sửa chữa một cách hợp lý và giảm chi phí nhất cho quý khách.

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: suadogo.com.vn

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Chi nhánh:

🕍 215 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🕍 63 Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Hội
🕍 Park 10 Time City
🕍 VP 6 HH2B Linh Đàm
🕍 68 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội
🕍 68A Phố Duy Tân- P. Dịch Vọng- Q. Cầu Giấy- HN

Gọi ngay