Quy trình lắp đặt tủ bếp liệu có khó không?

Nếu như nói bếp là trái tim của ngôi nhà thì tủ bếp sẽ là trái tim của căn bếp. Điều đó quả không sai. Bếp luôn bập bùng ánh lửa ám áp thể hiện tình cảm của các thành viên trong nhà được gắn kết. Hơn thế, đồ đạc trong bếp được sắp xếp gọn gàng trong tủ bếp sẽ là minh chứng cho người mẹ, người vợ đảm đang. Thế nhưng, để có được bộ tủ bếp đẹp thì cần có quy trình lắp đặt tủ bếp thật cẩn thận và chuyên nghiệp.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1. Quy trình lắp đặt tủ bếp chuẩn xác

Trước khi bắt tay vào quy trình lắp đặt tủ bếp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ cần thiết như. Thước mét và thước đo thăng bằng Livo. Nhiều loại tô vít và vít nở sắt. Những vật dụng móc treo tủ bếp, bản vẽ kỹ thuật chi tiết tủ bếp. Sau khi chuẩn bị đủ các thiết bị lắp đặt tủ bếp các bạn sở hữu thể thực hiện lắp đặt tủ bếp theo các bước :

==>> Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà

1.1 Bước 1:

Khi lắp tủ bếp tường bạn cần xác định tủ bếp phải chịu đựng một lượng nhất định sức nặng. Nên bạn cần đảm bảo có nhất ba con ốc vít bắt chặt vào tường. Sau khi bắt xong ốc vít. Bạn sử dụng bút chì vẽ sơ lược một đường cơ sở. Vẽ một đường mực bên trên bức tường nơi đáy tủ sẽ đi qua song song bên trên tường khoảng 3 inch lên từ sàn nhà.

1.2 Bước 2:

Sau khi đã vẽ được sơ lược của cấu trúc tủ bếp. Thì lúc này hãy xác định vị trí những đinh vít trên tường bằng bút chì. Cách phía dưới mốc 6 inch mà bạn đã vẽ phía dưới của tủ tường.

1.3 Bước 3:

Tiếp theo các bạn hãy cố định một thanh gỗ bằng 3 – 4 ốc vít giúp tạm thời vào tường. Xếp cạnh trên của thanh gỗ với phần đường cạnh dưới của tủ tường. Khi đã cố định thanh gỗ trên tường bạn nên xem xét lại bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Rồi đối chiếu bằng thước đo trực tiếp những khối tủ bếp xem chúng đúng kích thước kỹ thuật như bản vẽ không có.

Quy trình lắp đặt tủ bếp
Quy trình lắp đặt tủ bếp liệu có khó không?

1.4 Bước 4:

Khi xác định được đúng vị trí. Kích thước lắp đặt tủ các bạn hãy lắp ghép những khối đúng vị trí. Và sử dụng thước đo thăng bằng Livo tăng chỉnh làm sao cho bề mặt tủ bếp dưới tạo thành một mặt. Rồi lấy vít sắt kết hợp những phần gỗ của tủ bếp dưới vào với nhau tạo nên một khối chắc chắn.

1.5 Bước 5: 

Các bạn đã chắc chắn lắp đặt xong những phần gỗ của tủ bếp. Hãy lắp các khung tủ bếp dưới và trên chắc chắn rồi lắp toàn bộ cánh cửa lên khung tủ bếp. Nếu đã chắc chắn lắp xong các phần chính của tủ bếp. Thì hoàn thiện nốt thiết bị phụ của tủ bếp làm sao để cho phù hợp với kích thước tủ bếp đã lắp.

1.6 Bước 6:

Sau khi lắp đủ các bộ phận của tủ bếp bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ những khối tủ bếp trên, dưới xem chúng chắc chắn chưa và có bị nghiêng không? Phụ kiện thiết bị tủ bếp lắp có đúng và đầy đủ không? Nếu cảm thấy tự tin về quy trình lắp đặt tủ bếp bạn hãy dọn dẹp dọn dẹp và sắp xếp lại chiếc tủ bếp để nó có một bộ mặt mới toàn diện.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về quy trình lắp đặt tủ bếp của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: https://suadogo.com.vn/

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI                                                                 

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Gọi ngay