Lý giải nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh

Nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh là vẫn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi sàn gỗ đã vô cùng phổ biến và luôn được lựa chọn hàng đầu cho đồ nội thất cao cấp.  Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Đây là thời tiết rất khắc nghiệt đối với đồ nội thất gỗ. Đặc biệt là sàn gỗ khi thời tiết nóng lên như hiện nay thì sẽ xuống cấp rất nhanh do gỗ có sự giãn nở. Khi ấy thì sàn gỗ nhà bạn gặp khí nóng rất nhanh chóng sẽ bị cong vênh.

1. Lý giải nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sàn gỗ bị cong vênh. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do sàn bị ẩm, ngấm nước. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất của sàn gỗ bị công vênh. Vì theo các hiện tượng vật lí, gỗ sẽ giãn ra khi nóng và co lại lúc lạnh. Khi sàn gỗ bị ngấm nước sẽ giãn ra. Sàn gỗ giãn ra không có chỗ trống sẽ bị cong lên.

==>> Dịch vụ sửa sàn gỗ tại nhà

Ngoài ra còn do quá trình lát sàn không để khe hở. Sàn gỗ tuy bất di bất dịch nhưng cũng xuất thân từ các thân cây có sức sống. Giống như con người biết nóng thì mặc áo cộc. Lạnh thì trang bị đủ thứ quần áo mũ len để bao vệ cơ thể. Thế nên khi sàn gỗ giãn nở không có khe hở thì sẽ bị cong phồng lên. Cũng có thể do quá trình thi công không đúng kỹ thuật khiến cho sàn gỗ bị cong vênh. Việc sử dụng và bảo quản không đúng cách cũng dẫn đến việc sàn gỗ bị cong vênh.

Lý giải nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh
Lý giải nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh

2. Nội thất Đăng Khôi khắc phục sàn gỗ bị cong vênh.

Nếu như câu sàn gỗ bị cong vênh phải làm sao đã gây khó khăn cho người tiêu dùng. Bạn cần tìm thợ sửa sàn gỗ bị cong vênh ở đâu cho tốt và có tay nghề, sự tỉ mỉ khéo léo. Vậy thì dịch vụ của nội thất Đăng Khôi là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Đội ngũ thợ sửa sàn gỗ của Đăng Khôi chuyên.

– Sửa chữa sàn bị phồng do do ngấm nước lâu ngày

– Khắc phục lỗi kỹ thuật khi thi công sàn gỗ lắp quá sát tường khiến sàn bị phồng

– Chuyên lát sàn gỗ đúng chuẩn kỹ thuật.

– Nhận tháo lắp sàn gỗ cũ, sàn gỗ mới tại nhà.

– Chuyên thi công sàn mới cho nhà ở, công trình, chung cư, biệt thự…

Sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp, mối mọt

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết chia sẻ nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh của chúng tôi. Hãy nhớ khi trong nhà có đồ nội thất bị hỏng hay xuống cấp thì đã có Đăng Khôi giúp đỡ bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: https://suadogo.com.vn/

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI                                                                 

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Gọi ngay