Kinh nghiệm pha sơn pu gỗ

Học hỏi kinh nghiệm pha sơn pu gỗ sẽ giúp bạn có màu sơn đều đẹp, bóng mịn. Nội thất đồ gỗ luôn dân dã nhưng lại tạo cho căn nhà một không gian ấm cúng, sang trọng. Tuy nhiên, đồ gỗ sử dụng trong một thời gian dài sẽ bị xuống cấp, bạc màu.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Bạn muốn tìm cách thay đổi diện mạo mới cho đồ nội thất. Bí quyết tốt nhất để các bạn giữ hình dáng nguyên vẹn của đồ nội thất gỗ đó chính là sử dụng sơn pu. Bài hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm pha sơn pu gỗ.

Thợ sơn pu
Dịch vụ sơn đồ gỗ

1.Học hỏi kinh nghiệm pha sơn pu gỗ

Để sở hữu màu sơn PU đẹp trên mặt gỗ không phải là điều đơn giản. Nó đòi hỏi người pha sơn thật chuẩn xác và sở hữu kĩ thuật khéo léo. Trước khi bắt tay vào pha sơn pu gỗ bạn cần tìm hiểu rất rõ .về các thành phần trong sơn để pha chế chính xác. Trong sơn PU sở hữu 3 bộ phận chính đó là.

==>>  Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà.

1.1 Sơn lót

Lớp sơn đầu tiên khi sơn lên đồ gỗ. Lớp này có tác dụng làm phẳng bề mặt, che khuất những khuyết điểm để sơn đẹp hơn.

1.2 Sơn màu

Bạn có thể pha chế màu sơn theo ý thích. Sơn màu tạo cho gỗ của các bạn sở hữu màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ, thể hiện được ý thích của chủ nhân.

Kinh nghiệm pha sơn pu gỗ
Thợ pha sơn pu gỗ

1.3 Sơn bóng

Đây là lớp sơn thay thế công đoạn đánh vecni truyền thống. Nó tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn pu gỗ.

2.Công thức pha sơn pu gỗ theo tỉ lệ

Sau khi tìm hiểu rõ kĩ về các thành phần của sơn pu. Bạn có thể bắt tay vào pha sơn pu gỗ theo những bước sau.

Bước 1: pha sơn lót, tỉ lệ pha của sơn lót là 2 lót + 1 cứng + 3 xăng. Khi hỗn hợp hòa quện vào với nhau là bạn đã pha thành công phần sơn lót.

Sơn lót sở hữu khả năng che lấp màu sơn cũ và hỗ trợ quá trình sơn được trơn tru. Màu sơn được bền lâu. Các bạn nên dùng giấy nhám chà sát tỉ mỉ đồ gỗ sắp sơn để phần sơn lót được mịn màng.

Bước 2: tiếp đến là công đoạn pha sơn màu với phần tỉ lệ 1 cứng + 5 xăng + tinh màu. Tùy vào lượng sơn màu mà gia giảm tinh màu cho phù hợp.

Đây là công đoạn quan trọng nhất các bạn nên hết sức cần trọng. Qúa trình pha sơn thành công sẽ đem lại cho bạn màu áo mới hoàn hảo cho đồ đạc.

Kinh nghiệm pha sơn pu gỗ
Nội Thất Đăng Khôi

Bước 3:

Các bạn pha sơn bóng theo tỉ lệ: 2 bóng + 1 cứng + xăng. Sơn bóng sẽ làm cho đồ nội thất của bạn long lanh trông như mới với điều kiện các bạn pha sơn bóng thành công.

Khoác màu áo mới cho đồ nội thất gỗ trong nhà là 1 trong bí quyết tiết kiệm ngân sách của gia đình khi không hẳn chi một chi phí lớn để sắm đồ nội thất mới. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết chia sẻ kinh nghiệm pha sơn pu gỗ của Đăng Khôi

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: suadogo.com.vn

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Chi nhánh:

🕍 215 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🕍 63 Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Hội
🕍 Park 10 Time City
🕍 VP 6 HH2B Linh Đàm
🕍 68 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội
🕍 68A Phố Duy Tân- P. Dịch Vọng- Q. Cầu Giấy- HN

Gọi ngay