Điều cần biết khi chọn mua ghế văn phòng

Đối với nhân viên văn phòng thường dành khoảng tám giờ mỗi ngày để ngồi trên làm việc bên máy tính. Nếu bạn không chọn chi mình một chiếc ghế phù hợp thì rất có thể sau khoảng thời gian dài bạn gặp rất nhiều vấn đề về sức khoẻ. Nó có thể bắt đầu bằng một cơn co thắt ở lưng dưới của bạn và dẫn đến các vấn đề về tư thế và cột sống xấu khiến bạn mất ngủ vào ban đêm. Khi mua sắm cho chiếc ghế hoàn hảo có rất nhiều tính năng khác nhau để xem xét. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để chọn được một chiếc ghế văn phòng phù hợp.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1. Lưu ý khi chọn mua ghế văn phòng.

Ghế văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn có tư thể ngồi thoải mái để làm việc được hiệu quả hơn.

1.1 Bạn dành bao nhiêu thời gian trên ghế văn phòng của bạn? 

Có rất nhiều thiết kế ghế văn phòng không kết hợp tựa lưng hoặc sử dụng tay vịn cố định. Nếu bạn dành phần lớn thời gian trong ngày trên ghế của mình, thì bạn sẽ muốn tìm kiếm các lựa chọn đúng đắn nhất.

==>> Dịch vụ sửa ghế văn phòng chuyên nghiệp

1.2 Ngân sách là bao nhiêu? 

Thông thường, ghế càng nhiều chức năng, giá càng cao. Chỉ cần nhớ rằng bạn đang đầu tư vào nhiều hơn là một chiếc ghế. Sự lựa chọn đúng đắn có thể cải thiện đáng kể và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Ghế xoay có tựa
Ghế xoay có tựa

1.3 Chất liệu ghế

Da độn mang lại cảm giác sang trọng, nhưng có khả năng không giữ được. Các vật liệu tổng hợp khác cũng mang đến nhiều lợi ích riêng. Bạn nên chọn chất liệu phù hợp nhất với bản thân.

2. Tại sao nên chọn ghế văn phòng có tựa lưng và tay vịn

Ghế có tựa lưng và tay vịn của bạn ở độ cao phù hợp sẽ đặt bàn tay và cổ tay của bạn ở góc lý tưởng để gõ phím và di chuột. Ngoài ra, lựa chọn chất liệu và kiểu dáng tay vịn phù hợp có thể kéo dài tuổi thọ của ghế và bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Làm việc nhiều giờ liền ở góc độ sai có thể dẫn đến chấn thương hoặc sái cổ tay. Nhưng tay vịn sai cũng có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về cổ và vai. Tay vịn giúp đảm bảo rằng bạn có thể đạt được vị trí hoàn hảo để ngăn ngừa chấn thương và cho phép bạn làm việc thoải mái hàng giờ liền.

Ghế chân quỳ
Ghế chân quỳ

Hy vọng những thông tin nội thất Đăng Khôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn ghế văn phòng phù hợp. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: https://suadogo.com.vn/

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI                                                                 

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Chi nhánh:

🕍 215 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🕍 63 Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Hội
🕍 Park 10 Time City
🕍 VP 6 HH2B Linh Đàm
🕍 68 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội
🕍 68A Phố Duy Tân- P. Dịch Vọng- Q. Cầu Giấy- HN

Gọi ngay