Dịch vụ sơn pu gỗ tại nhà Hà Nội

Bạn đang tìm dịch vụ sơn pu gỗ giá rẻ – nhận được nhiều công trường cho các khách sạn. Nhà hàng, căn hộ, biệt thự, kho đông lạnh, kho xưởng…? Đến với công ty Đăng Khôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng giá cả khi cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho công trình của bạn.

Nếu bạn muốn có một tác phẩm chuyên nghiệp, lớp sơn pu gỗ bền đẹp và tồn tại trong một thời gian dài. Cần thực hiện theo các bước sau.

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Đặc tính của sơn pu gỗ

Sơn (tên tiếng Anh là Polyurethane) là một loại polymer có rất nhiều ứng dụng trong. Cuộc sống gồm hai dạng tồn tại chính là dạng foam và dạng cứng. Và theo cách hiểu đơn giản của người thợ thì là loại sơn pu gỗ có. Tác dụng đánh bóng. Tạo màu và bảo vệ giúp cho gỗ tự nhiên cũng như là gỗ công nghiệp. Trông mịn và đẹp mắt nhất. Và sơn bao gồm 3 thành phần chính là.

– Sơn lót: Có tác dụng che khuất những khuyết điểm và khiến bề mặt bằng phẳng hơn. Để lớp sơn đẹp hơn.

– Sơn màu: Loại sơn pu gỗ này thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng hầu hết các loại gỗ cho thì dù ít dù nhiều thì đều có thành phần sơn màu trong đó

– Sơn gỗ bóng: hay nhiều người gọi là sơn nhằm tạo ra độ bóng loáng cho mặt gỗ khi sơn.

Độ bền của sơn pu gỗ

Sơn pu gỗ cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại các hóa chất và các chất. Nó là một đánh bóng khá bền một khi được chữa khỏi. Đánh bóng sơn tiêu chuẩn yêu cầu thời gian bảo dưỡng 7 ngày.

Quy trình sơn của Nội Thất Đăng Khôi

Đội thợ của chúng tôi thực hiện đầy đủ quy trình sơn 6 bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ, chà nhám và xử lý bề mặt gỗ

Sau khi chà nhám sơn đạt yêu cầu bằng giấy nhám P240. Tuy theo mẫu màu yêu cầu có để nguyên thớ  hay sơn pu gỗ bóng mà quyết định bả bột hay không bả bột. Tuy nhiên phần lớn đối với hệ đều sử dụng mẫu bóng bề mặt. Khi thực hiện sơn pu gỗ bã bột. Cũng cần chú ý trên mẫu sơn có yêu cầu thể hiện các đường vân hay không? Nếu có thì bột bã phải là bột màu (thông thường bột đen hoặc nâu). Việc thực hiện bước bã bột này là cần thiết nhằm lấp đầy. Các tim gỗ cũng như các khuyết tật nhở trên bề mặt. Nếu không thực hiện bước này sẽ tốn rất nhiều công sức và nguyên liệu để trám các khe hở này sau khi sơn.

Dịch vụ sơn pu gỗ tại nhà Hà Nội

Bước 2: Sơn lót lần 1

Đây là lớp sơn không màu. Thông thường sơn pu gỗ được pha theo tỷ lệ 2:1:3 (2 lót với 1 cứng và 3 xăng) đã nêu ở trên. Tỷ lệ này cũng có thể giảm hoặc thêm các chất phụ gia khác nhằm điều chỉnh tốc độ bay hơi của sơn. Trong điều kiện thời tiết nóng. Việc bốc hơi nhanh sẽ làm cho bề mặt sơn bị nỗi tim hoặc tệ hơn là nỗi bọt khí. Sẽ mất nhiều công sức để sữa chữa. Ở bước này đã lấp gần đầy các tim sơn. Nếu làm tốt, với các loại tim gỗ nhỏ và đã thực hiện tốt bước bã bột trước đây. Thì có thể chỉ cần một bước sơn lót để giảm chi phí. Nguyên liệu và nhân công cho cả khâu sơn của bạn. Sơn đều tay bằng súng phun chất lượng tốt.

Bước 3: Chà nhám và phun lót lần 2

Chúng ta tiếp tục xả nhám P320, các sơn pu gỗ cho rằng việc lót lần 2 là không cần thiết. Tuy nhiên, tại Mộc Chuẩn chúng tôi yêu cầu nhân viên sơn lót lần 2 nhằm. Tăng độ mịn cho bề mặt gỗ giúp sơn màu đẹp hơn, bề mặt căng mịn hơn. Một số cơ sở nhằm tiết kiệm sơn và công sức nên họ bỏ qua bước này dẫn đến tuổi thọ. Sơn của sản phẩm thường chỉ vài năm thậm chí thấp hơn. Để có 1 quá trình sơn đồ gỗ đẹp bạn nên thực hiện tuần tự các bước này. Về chất liệu bạn vẫn sử dụng theo đúng tỷ lệ đã pha ở bước 2. Thời gian chờ khô là 25-30 phút.

Bước 4: Phun màu. Sơn màu thực hiện làm 2 lần

Việc pha màu do thợ sơn pu gỗ có kinh nghiệm quyết định. Tuy nhiên bạn thực hành 1 đến 2 lần là có thể học được rồi. Lần đầu bạn chỉ sơn khoảng 90% mẫu màu yêu cầu sau đó. Bạn đợi 1 lúc và tiến hành sơn màu lần 2 lên bề mặt gỗ. Hoàn thiện 100% mẫu màu yêu cầu . Lần sơn này người thợ sơn sẽ sơn đậm hơn các chỗ còn thiếu màu. Ở bước này cần bố trí thợ sơn pu gỗ có kinh nghiệm để thực hiện. Việc màu là bước quan trọng quyết định toàn bộ khâu sơn do đó bạn cần có phòng kín tránh bụi, luồng gió lưu thông đủ.

Bước 5: Phun bóng bề mặt

Sau khi đợi lớp sơn màu khô ta tiến hành sơn bóng bề mặt. Nhiều thợ sơn pu gỗ kỹ thì họ thêm 1 lần lót nữa để bảo vệ bề mặt sơn. Nhưng theo cách pha của chúng tôi trong lúc pha sơn màu chúng ta đã cho lót vào rồi nên không cần. Và ta chuyển ngay qua công đoạn sơn bóng. Có nhiều chất liệu bóng như mờ 10%, 20%, 50%, 70% và 100%. Tỷ lệ pha như đã nêu ở trên. Lớp sơn này có tác dụng làm căng và bóng bề mặt thành phẩm giúp tăng giá trị sản phẩm son pu gỗ. Việc phun bóng tiến hành ở nơi không có bụi bẩn. Cơ bản đã hoàn tất công đoạn sơn.

 Bước 6: Bảo quản và đóng gói của sơn pu gỗ

 Việc bảo quản và đóng gói khá quan trọng. Bạn sơn xong cần có 1 khu vực để sản phẩm. Chờ khô nhằm tránh bụi bặm và bụi sơn bám. Vào ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ của thành phẩm sau này. Thời gian chờ khô hoàn toàn thường là 12 đến 16 tiếng cho cả quá trình sơn pu gỗ. Khi màng sơn có xu hướng ổn định nhưng chưa khô hoàn toàn. Tổng lượng bay hơi của dung môi chiếm khoảng 75- 90%. Nếu làm giảm tốc độ bay hơi ở giai đoạn này. Làm tăng khả năng chống biến trắng. Và tăng độ bóng bề mặt. Khi màng sơn đã khô hoàn toàn, sự bay hơi cuối cùng chiếm khoảng 10%.

Chất lượng tay nghề sơn pu gỗ

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sơn pu gỗ trong nhiêu năm qua. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để phục hồi nội thất hiện đại. Bạn có thể yên tâm với kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.

An toàn khi

Đánh bóng sơn là đánh bóng tương đối an toàn với dung môi gốc dầu mỏ. Các chất đánh bóng dựa trên nước có ít hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Trong khi sơn pu gỗ đánh bóng 2 phần không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Quy trình sơn pu gỗ

Dịch vụ sơn pu gỗ tại nhà Hà Nội

 

Tất cả các đều được sơn pu theo quy trình 6 bước sơn đối với sơn mới. Với đồ gỗ cũ các bước sẽ giảm bớt đi. Nhằm đảm bảo độ bền cao về màu trắng và độ bóng cho nội thất. Để các đồ gỗ được khoác lên những tấm áo nhẹ nhàng hay rực rỡ.

Các công trình thực hiện

– Cơ quan, trường học, chung cư, biệt thự, nhà dân….

Về mặt kỹ thuật mịn trông rất bóng

– Màu sơn: màu cánh dán, màu hạt dẻ, màu nho, màu mận chín, màu nâu ngụ, màu trắng sơn pu gỗ …. Có đầy đủ bảng màu cho khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm dịch vụ sơn pu gỗ

  • Giá cả sản phẩm cạnh tranh. Chi phí dịch vụ thi công sơn pu gỗ thấp
  • Dịch vụ có thương hiệu, chất lượng tốt, nguồn gốc chính hãng
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao làm đúng theo quy trình
  • Quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết, đảm bảo đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng
  • Tiết kiệm thời gian chi phí.

Trên đây dịch vụ sơn pu gỗ, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn hơn về loại này trong việc bảo vệ các vật dụng bằng trong nhà bạn.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác tại website: suadogo.com.vn             

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Gọi ngay