Dịch vụ cung cấp thợ sửa giường tủ đến tận tại nhà

Dịch vụ cung cấp thợ sửa giường tủ đến tận tại nhà luôn là nơi giúp bạn có những người thợ sửa chữa nội thất  chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn, sửa chữa những vật dụng có liên quan đến nội thất trong nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Vậy bạn cần thợ sửa chữa giường tủ tại nhà trong những trường hợp nào?  Những người thợ sửa giường tủ sẽ giúp bạn ra sao? Dịch vụ cam kết như  thế nào để làm bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ chia sẻ những điều đó với bạn dưới  đây nhé.

Thợ sửa giường tủ là gì?

"<yoastmark

Thợ sửa giường tủ là người  sẽ giúp bạn sửa chữa những vật dụng có liên quan đến nội thất. Bởi những vật dụng như giường tủ thuộc vào đồ nội thất nên nó có giá trị rất lớn, có những món đồ lên đến cả vài chục triệu. Sau một thời gian sử dụng, những vật dụng như giường tủ sẽ xảy ra những hiện tưởng của sự hư hỏng hay sập xệ. Chính vì thế, ngay lúc đó bạn sẽ cần ngay một đội ngũ thợ sửa chữa giường tủ  chuyên nghiệp đến tận nhà.

Giường tủ nội thất trong nhà của bạn

Khi bạn cần đến thợ sửa giường tủ là lúc đồ nội thất của bạn đang có nguy cơ bị hư hỏng. Vậy bạn đã hiểu  giường tủ trong nội thất quan trong như thế nào hay chưa?

Giường tủ là một trong những đồ nội thất có giá trị rất lớn trong ngôi nhà của bạn. Nguyên liệu của nó được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ sồi,  gỗ óc chó… .Nên giá trị của giường tủ cũng được nâng lên một tầm cao quý. Có những chiếc giường tủ có có giá trị lên đến cả trăm triệu thậm trí còn cao hơn nữa.

Giường tủ là một trong những đồ nội thất có giá trị rất lớn trong ngôi
Giường tủ là một trong những đồ nội thất có giá trị rất lớn trong ngôi

Giường tủ được bày trí trong phòng được sử dụng với mục đích sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Màu sắc của giường tủ được phối hợp hài hòa, đẹp mắt. Tạo nên một không gian sang trọng và đầy sự  lôi cuốn.

Khi nào bạn cần đến thợ sửa giường tủ

Thợ sửa giường tủ sẽ xuất hiện tại nhà khi bạn cần họ đến sự giúp đỡ của họ trong việc sửa chữa đồ nội thất. Lý do họ đến sửa nội thất có rất nhiều. Ví như: một vật dụng nào đó trong nhà của bạn chẳng may bị hỏng. Hay giường tủ của gia đình bạn đã dùng lâu ngày nên có tình trạng hỏng hóc….Vậy chúng ta cũng nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố cho nội thất là gì nhé.

Bất kỳ vật dụng nào dù cho có tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng. Chắc chắn chúng cũng sẽ bị những hư hỏng gây rút ngắn tuổi thọ sản phẩm. Những vật dụng nội thất gỗ lại càng có nguy cơ cao hơn nữa so với những loại nguyên liệu khác. Do đó trong quá trình sử dụng bạn nên nắm được. Những nguyên nhân gây nên sự hư hỏng cho giường gỗ, tủ gỗ hay những vật dụng gỗ khác của bạn.

Giường tủ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình - Nội thất Đăng Khôi
Giường tủ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình – Nội thất Đăng Khôi

Việc nắm được những nguyên nhân này không chỉ cho bạn cách hạn chế những tác động xấu. Mà đôi khi nhờ đó bạn còn có thể sửa chữa trong một số trường hợp.

Khi mối mọt xuất hiện

Nhắc đến mối nguy hại cho đồ gỗ thì kẻ thù lớn nhất của đồ gỗ chính là mối mọt. Mối mọt thuộc bộ côn trùng, có họ hàng gần với loài gián. Chúng ăn gỗ để tồn tại, loại côn trùng này có tính xã hội rất cao. Nên chúng thường sống theo bầy đàn. Tuy nhỏ nhưng sức tấn công phá hoại của chúng rất lớn. Lại có nhiều cá thể cùng hoạt động nên sức tấn công càng hoạt động mạnh hơn.

Thông thường các vật dụng nội thất được bán ra thị trường. Đều đã được xử lý mối mọt bằng hóa chất chuyên dụng. Nên việc của bạn là đảm bảo môi trường khô thoáng. Tránh cho mối mọt xâm hại và nếu không may bị môi mọt tấn công thì bạn nên sớm nhận ra vấn đề.

Thông thường khi mối mọt dùng những vật dụng gỗ nhà bạn làm thức ăn cho chúng. Chắc chắn chúng sẽ thải ra chất thải trong quá trình sinh hoạt. Bạn nên chú ý đến những vấn đề này trong quá trình dọn dẹp nhà cửa. Khi vừa phát hiện bạn nên tìm hiểu và xử lý bằng hóa chất chuyên dụng. Việc ngăn chặn kịp thời chính là yếu tố quan trọng chặn đứng sự xâm hại của những loại sâu bọ phá hoại này.

Kiến thợ mộc gặm nhấm

Kiến thợ mộc thuộc loại giống kiến là một loại công trùng thuộc bộ cánh màng. Loài kiến này cũng có tính xã hội cao. Chúng thường sống thành bầy lớn có khi đến cả hàng triệu con với sức tấn công rất lớn. Nhiều bầy kiến nếu gặp được điều kiện thích hợp. Chúng có thể lan cả sang môi trường khác và phát triển thành một siêu tập đoàn lớn.

Giống kiến thợ mộc là loại kiến duy nhất ăn gỗ và dùng gỗ làm môi trường sống cho mình. Tốc độ phá hoại của chúng còn hơn cả loài mối mọt. Mỗi loại côn trùng thông thường lại có những sở thích khác nhau. Nên có thể chúng sẽ tấn công nhiều hơn ở một số loại gỗ nhất định vào mùa nhất định.

Kiến là một trong những nguyên nhân gây hỏng giường tủ
Kiến là một trong những nguyên nhân gây hỏng giường tủ

Cả 2 loại côn trùng này nếu không được quan sát cẩn thận. Đều có thể gây ra những hư hỏng không thể nào khắc phục được cho chiếc cửa hay các vật dụng nội thất nhà bạn. Đứng ở góc độ nhà chuyên môn chúng tôi khuyên bạn nên tìm một công ty chuyên lĩnh vực hóa chất gỗ. Để tẩm hóa chất tránh các tác nhân gây hại này.

Nguyên nhân do nước

Nước hay độ ẩm luôn là vấn đề lớn ảnh hưởng đến chất lượng vật dụng gỗ nhà bạn. Đối với những cánh cửa chính tiếp xúc thường xuyên với nước mưa. Có thể gây nên hiện tượng mục gỗ, hay nước làm gỗ ẩm tạo môi trường thuận lợi cho các loại nấm mốc mối mọt xâm hại.

Ngoài ra khi độ ẩm trong cửa tăng lên quá cao dễ gây ra hiện tượng cong vênh, nứt tét. Để tránh trường hợp này bạn nên sử dụng gỗ cho các cánh cửa chính, cửa sổ nhà mình. Các loại gỗ tốt có khả năng chống lại nấm mốc mói mọt, độ cong vênh co ngót ít.

Bạn cũng nên dùng những tấm bạc hay rèm che bên có nhiều ánh nắng hay hướng mưa tác động trực tiếp vào cánh cửa nhà bạn.Thường xuyên lau dọn và vệ sinh tủ bếp. Tránh không cho nước trong quá trình nấu ăn bám lâu trên bề mặt gỗ dẫn đến những tác hại không mong muốn.

Nguyên nhân do lửa

Lửa là loại tác nhân gây nên hư hỏng nghiêm trọng và nhanh nhất cho các vật liệu gỗ. Rõ ràng gỗ là chất dẫn cháy đặc biêt thuận lợi cho sự lan nhanh của ngọn lửa. Chỉ cần một tia điện do sự cố các vật dụng điện tử. Hay một ngọn lửa đang cháy từ cây nến rơi xuống vật liệu gỗ cũng dễ dàng tạo nên tai nạn.

Để khắc phục được vấn nạn này người ta đã chế ra những cánh cửa với khả năng chống cháy rất cao. Giảm được nguy cơ gây hại về người và của. Tuy nhiên sự cẩn trọng của con người luôn là điều điện tiên quyết nhất cho sự an toàn của chính mình.

Hướng dẫn bảo dưỡng đồ gỗ nội thất hiệu quả

Đồ nội thất bằng gỗ là phụ kiện phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy xung quanh ngôi nhà của mình. Nó có thể là đồ nội thất cổ trong phòng khách hay chiếc bàn ăn bạn đang sử dụng.

Hầu hết mọi người cho rằng, chỉ cần lau chùi thường xuyên sẽ giữ đồ gỗ kéo dài tuổi thọ. Nhưng đó là quan điểm sai lầm, đồ gỗ rất dễ bị tác động do sự thay đổi nhiệt độ. Lưu ý khi dùng chất tẩy rửa.

Hãy chắc chắn rằng, bất cứ thứ gì mà bạn sử dụng để làm sạch bề mặt đồ gỗ nội thất. Không được quá mạnh và không có amoniac, thì sẽ giữ được độ bền của gỗ. Thường thì nên sử dụng một tấm khăn ướt, sau đó là một cái khăn khô để lau lại.

Nội thất Đăng Khôi
Nội thất Đăng Khôi – dịch vụ sửa chữa giường tủ

Tùy thuộc vào bề mặt gỗ, bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ chất tẩy rửa loại nhẹ. Lưu ý, đồ nội thất bằng gỗ có thể bị hư hại vĩnh viễn nếu bạn dùng sai chất tẩy rửa.

Hiểu biết về gỗ trước khi bạn lau chùi nó

Mỗi loại gỗ có một đặc tính khác nhau, độ giãn nở cũng không giống nhau. Bạn cần phải hiểu về đặc tính của loại gỗ mà bạn đang sử dụng trước khi muốn đánh bóng nó. Về mặt này, bạn nên nói chuyện với người đã bán món đồ đó. Nếu bạn mua đồ gỗ từ một công ty thiết kế thì trong danh mục sẽ cung cấp đủ thông tin về sản phẩm.

Tránh ánh sáng mặt trời

Như một quy tắc chung, ánh sáng mặt trời trực tiếp không tốt cho bất kỳ loại đồ nội thất, tranh vẽ hoặc ảnh nào. Cần luôn luôn giữ cho đồ gỗ xa ánh sáng mặt trời và trong điều kiện thời tiết ổn định. Sử dụng phương pháp làm mới cửa sổ nếu cần. Nhưng hãy đảm bảo rằng các tia UV của ánh sáng mặt trời không thể gây tổn thương trực tiếp cho bề mặt gỗ.

Môi trường nhiệt độ và độ ẩm

Nhiệt độ và độ ẩm là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ của đồ. Gỗ bị tác động bởi độ ẩm và nhiệt độ, nếu trong một khoảng thời gian dài độ ẩm hay nhiệt độ vượt quá ngưỡng. Sẽ gây ra các vết nứt, cong vênh trên bề mặt gỗ.

Hãy để chuyên gia đánh bóng mỗi năm một lần

Đánh bóng đồ gỗ là một công việc chuyên biệt đòi hỏi kỹ thuật rất nhiều. Có thể chính tay bạn làm nhưng nên để một chuyên gia về đồ gỗ. Đảm bảo rằng họ làm lại đồ gỗ của bạn mỗi năm một lần. Điều này có thể tốn kém, nhưng giường tủ nội thất bằng gỗ sẽ kéo dài tuổi thọ.

Chăm sóc đồ gỗ không thực sự khó khăn. Nếu bạn giữ gìn nó bằng những cách đơn giản và thường xuyên., ánh sáng và độ ẩm nên cần được bảo quản đúng cách.

Tại sao phải gọi thợ sửa giường tủ đến tận tại nhà

Lý do đơn giản nhất để gọi thợ sửa giường tủ đến tận nhà. Đó có lẽ là họ có những thứ mà hầu hết mọi người chúng ta không có. Đó chính là gì?

 • Có kiến thức chuyên môn về, hiểu biết và nắm được cần phải làm những gì, làm như thế nào.
 • Có kinh nghiệm kỹ năng trong quá trình sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội thực tế nhiều năm.
 • Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết hộ trợ cho việc sửa chữa.
 • Có những linh kiện, phụ kiện chất lượng cao dùng cho các hoạt động thay thế khi cần thiết.
Thợ sủa chữa nội thất Đăng Khôi
Thợ sửa giường tủ – Nội thất Đăng Khôi

Đây chính là những ưu thế mà chỉ những người thợ mộc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề có được. Chính vì thế, hậu quả chất lượng cho kỹ thuật xử lý mà những người thợ mộc mang đến luôn tối ưu hơn. Tốt hơn là chúng ta tự ý táy máy, sửa chữa.

Thợ sửa giường tủ đồ gỗ ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Trong thực tế thì mặc dù số lượng thợ nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà có rất nhiều. Chỉ cần một thao tác đơn giản với google là bạn đã có thể tìm được hàng triệu kết quả. Song không phải ai cũng có thể mang đến sự tin tưởng. Và không phải ai cũng có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thật khó để bạn có thể lựa chọn được một đơn vị có thợ sửa giường tủ uy tín tại nhà. Tuy nhiên để có kết quả chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Khi lựa chọn thợ mộc sửa đồ gỗ bạn cần phải lưu ý những gì?

Trước khi chọn được đơn vị sửa chữa đồ gỗ cho gia đình. Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là địa chỉ của đơn vị đó. Chắc chắn rằng đó là điạ chỉ cụ thể chứ không phải địa chỉ ảo.

Sau khi đã chọn được một đơn vị bạn cho rằng là uy tín. Bạn nên liên hệ để xác thực lại thông tin cho chính xác hơn. Khi tìm thợ sửa giường tủ chuyên nghiệp tại nhà. Bạn vừa đóng vai trò là chủ đầu tư và bạn cũng đóng vai trò là người thụ hưởng. Bạn cũng nên xác định rằng những thợ có tay nghề tốt. Cam kết đảm bảo chất lượng thì thành cũng phải hợp lý với công sức bỏ ra.

Bạn hãy quan sát xem cung cách làm việc của những người thợ mộc. Trang thiết bị làm việc của thợ đầy đủ hay không. Ngoài ra bạn xem cách giao tiếp của thợ, cách họ trình bày chuyên nghiệp đầy đủ thông tin. Đưa ra các phương án sửa chữa có hợp lý tối ưu không? Giá cả đưa ra có hợp lý không?

Tất cả điều trên sẽ giúp bạn tìm được đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp thợ sửa giường tủ tại nhà nội thất Đăng Khôi của chúng tôi.

Tại sao bạn nên gọi dịch vụ sửa đồ gỗ Nội thất Đăng Khôi.

Nội thất Đăng Khôi luôn có những người thợ sửa giường tủ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn phục vụ sửa chữa nội thất tại nhà và nhận lắp đặt, thay mới. Sửa chữa các công trình về đồ gỗ dân dụng, đồ gỗ nội thất và tất cả những công việc có liên quan đến gỗ.

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về kỹ thuật, kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. Luôn đặt chứ Tín và chữ Tâm lên trên hết.

 • Chi phí hợp lý, không lo chặt chém
 • Tư vẫn miễn phí về cách bảo dưỡng, sử dụng đồ gỗ đúng cách, giá cả…
 • Dịch vụ 24/7.
 • Làm theo mọi yêu cầu của chủ nhà hoặc Chủ đầu tư. Đảm bảo đúng kĩ thuật, đúng tiến độ được giao.

Nội thất Đăng Khôi nhận sửa chữa đồ gỗ ở những đâu?

Nội thất Đăng Khôi nhận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cửa gỗ tại nhà. Ngoài ra ở  tất các các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Hà Đông, Tây Hồ. Đăng Khôi còn có mặt tại Thanh Xuân, Long Biên, Thanh Trì, Ba Đình, Nam từ Liêm. Và một số quận huyện khác như Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa.

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Bước 1: Quý khách gọi điện đến hotline của Nội thất Đăng Khôi nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Nếu việc sửa chữa đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Nội thất Đăng Khôi sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng. Đối với việc sửa chữa số lượng lớn hơn, thợ mộc Nội thất Đăng Khôi sẽ xuống khảo sát và báo giá chi tiết từng hạng mục sửa chữa.

Bước 3: Sau khi được sự thống nhất từ hai phía. Tùy theo sắp xếp về mặt thời gian của khách hàng mà chúng tôi sẽ bố trí thợ sửa chữa luôn.

Nội thất Đăng Khôi cam kết dịch vụ cung cấp thợ sửa giường tủ đến tận nhà. Giúp bạn chữa giường tủ đồ nội thất đảm bảo chất lượng, làm nhanh gọn và đúng tiến độ.

Các dịch vụ của sửa chữa đồ gỗ Nội thất Đăng Khôi

 • Sửa chữa tủ bếp: Bao gồm lắp mới, thay thế sửa chữa các tủ bếp bị mối mọt, thay mới cánh cửa, thay khung tủ, hay lắp khóa và thay các miếng ốp sau tủ bếp
 • Sữa chữa giường tủ, tháo lắp giường tủ tại nhà: Chúng tôi nhận sửa chữa giường đôi, giường đơn, giường trẻ em, giường tự nhiên, và tất cả các loại giường có chất liệu gỗ khác
 • Sửa cánh cửa gỗ tại nhà: Nhận tháo dỡ, lắp đặt các loại cửa gỗ, từ cữa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh….
 • Sửa cầu thang, bàn ghế gỗ tại nhà : chúng tôi nhận sửa chữa, lắp đặt cầu thang gỗ, sửa chữa bàn ghế gỗ tại nhà
 • Sửa sàn gỗ tại nhà hà nội: Nhận thay thế sửa chữa sàn gỗ bị cong vênh, mối mọt tại nhà.         

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: suadogo.com.vn

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Chi nhánh:

🕍 215 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🕍 63 Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Hội
🕍 Park 10 Time City
🕍 VP 6 HH2B Linh Đàm
🕍 68 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội
🕍 68A Phố Duy Tân- P. Dịch Vọng- Q. Cầu Giấy- HN

Gọi ngay