Chiêm ngưỡng những không gian phòng khách gỗ mộc đẹp khó cưỡng

Phòng khách là không gian quan trọng quyết định vẻ đẹp của một ngôi nhà. Tại đây gia chủ sẽ tiếp khách và cùng gia đình sinh hoạt chung hàng ngày. Vì thế mà nội thất thiết kế không gian phòng khách luôn được trú trọng. Ngành thiết kế và trang trí nội thất là ngành mang phần lớn tính chủ quan khi mang theo sở thích cá nhân của từng người. Dẫu vậy, ngành thiết kế nội thất là một ngành mang tính nghệ thuật, mà đã là nghệ thuật thì bạn không thể dừng lại sự sáng tạo. Nếu bạn là một tín đồ của đồ nội thất gỗ thì hãy cùng Nội thất Đăng Khôi chiêm ngưỡng những không gian phòng khách gỗ mộc đẹp khó cưỡng.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1. Top phòng khách gỗ được ưa chuộng

Đây là những căn phòng nội thất đơn giản hiện đại rất thẩm mỹ, phảng phất nét cổ điển và thu hút nhờ sắp xếp mọi thứ gọn gàng khó tin.

Tông màu ấm của bức tường gỗ cũng tạo ra phông nền ấm cúng cho đồ nội thất.

Phong cách cổ điển

Phòng khách mang phong cách cổ điển cùng gỗ mộc tạo nét mộc mạc nhưng vẫn cuốn hút nhờ sàn gỗ, đồ nội thất bằng da, cây cối và bàn cà phê bằng đá.

Phong cách Địa Trung Hải
Phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế với tone màu gồ trầm theo kiểu của một khu rừng là phong cách vô cùng độc đáo và tinh tế. Mộc nhưng không cảm thấy quá tối và nặng nề.

Phong cách đối lấp
Phong cách đối lấp

Không phải cứ là đồ gỗ mộc thì sẽ thiết kế theo kiểu cổ điển. Phòng khách dựa trên phong cách đối lập không phản cảm mà lại mang đến không gian phá cách độc đáo. Những bộ sofa màu xám càng làm tôn vẻ cổ kính của gỗ mộc. Sang trọng và ấm cúng nhờ vật liệu tự nhiên.

Phòng khách gỗ với phong cách thập  niên 90.Bức tường gạch mộc trắng luôn tạo cảm giác thoáng đãng và sáng sủa.

Thiết kế mang phong cách châu Âu chan hoà viên thiên nhiên. Đủ ánh sáng, sang trọng và ấm cúng.Đá tự nhiên cùng các đồ nội thất mộc mạc như một cổng sắt cổ và đồ sành sứ giúp phòng khách ấm cúng hơn hẳn.

* Lời kết

Bạn thích phong cách nào nhất? Hãy chia sẻ cùng nội thất Đăng Khôi để chúng tôi giúp bạn hiện thực hoá ý tưởng thiết kế nội thất của bạn.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: https://suadogo.com.vn/

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI                                                                                                                                       

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

 

Gọi ngay