Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị xước

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị xước có đơn giản không. Nên xử lý như thế nào khi sàn gỗ công nghiệp bị xước. Sàn gỗ công nghiệp bị xước có ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn không. Còn hàng vạn câu hỏi vì sao mà những người yêu thích sử dụng sàn gỗ thắc mắc. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1.Chuyên sửa sàn gỗ công nghiệp tại nhà uy tín

Khi sàn gỗ nhà bạn có dấu hiệu bị xước thì hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục. Thế nhưng bạn băn khoăn không biết tìm cơ sở Chuyên sửa sàn gỗ công nghiệp tại nhà uy tín ở đâu. Hãy tham khảo các cách xử lý sàn gỗ dưới đây nha.

tho-sua-cua-go-4
Xứ lý sàn gỗ bị xước

Nếu sàn gỗ chỉ có dấu hiệu xước nhẹ thì việc xử lý vô cùng đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị một miếng giấy nhám cùng một chiếc khăn ẩm. Việc bạn cần làm là dùng giấy nhám trà nhẹ lên bề mặt gỗ rồi lau lại bằng khăn ẩm. Nhưng nếu sàn gỗ nhà bạn bị lỗi xước nặng thì bạn cũng phải dùng cách đặc trị hơn. Cách sửa sàn gỗ công nghiệp bị xước nặng bạn cần chuẩn bị theo các bước sau.

Bước 1: Chuẩn bị tua vit, keo dán, giẻ lau sạch và một tấm sàn gỗ công nghiệp cùng màu, kích cỡ.

Bước 2: Bạn cẩn thận dùng tua vit tháo chỗ sàn gỗ bị xước, phồng. Sau đó vệ sinh lại sạch sẽ chỗ sàn đã tháo.

Bước 3: Dùng keo chuyên dụng trải đều trên mặt sàn rồi đặt tấm sàn gỗ mới sao cho khít như mảnh sàn cũ.

Bước 4: Sau khi đã ghép lại mảnh gỗ đúng chỗ bị hỏng bạn hãy dùng búa cao su hay quấn vải vào đầu búa rồi gõ nhẹ cho thật khít. Vệ sinh sạch sẽ lại chỗ bạn đã thay sàn để lấy lại vẻ đẹp như cũ.

tho-sua-cua-go-2
Sàn gỗ bị xước

2.Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Nghe những lời chúng tôi vừa giới thiệu chắc hẳn các bạn sẽ chỉ cho đó là lời nói khoắc lác nhằm quảng cáo cho dịch vụ của mình. Sau đây tôi sẽ chứng thật cho bạn điều đó hoàn toàn là sự thật. Khi ấy bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi vì sao bạn nên chọn thợ sửa sàn gỗ của chúng tôi. Bằng chứng là những lời góp ý và ý kiến chân thành của khách hàng thân thiết.

“ Tôi đã tin và sử dụng dịch vụ cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị xước của Nội Thất Đăng Khôi. Lúc đầu tôi còn hơi nghi ngờ. Nhưng khi tận mắt chứng kiến quá trình làm việc của họ thì tôi đã tự tin với sự lựa chọn của mình. Họ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng lại vô cùng chuẩn xác và thẩm mĩ rất cao. Tôi sẽ ủng hộ Đăng Khôi dài dài.”

tho-sua-cua-go-3
Nội Thất Đăng Khôi

Lời kết

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị xước, một người khác lại nói “ Tôi là người khá kĩ tính. Nhưng thợ mộc của Đăng Khôi đã chinh phục được sự khó tính của tôi bằng sự thân thiện. Nhiệt tình và chuyên nghiệp. Điểm cộng nữa là tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian cùng với mức chi phí vô cùng rẻ. Đúng là dịch vụ sửa chữa nội thất toàn dân mà.”

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: suadogo.com.vn

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Chi nhánh:

🕍 215 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🕍 63 Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Hội
🕍 Park 10 Time City
🕍 VP 6 HH2B Linh Đàm
🕍 68 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội
🕍 68A Phố Duy Tân- P. Dịch Vọng- Q. Cầu Giấy- HN

Gọi ngay