Báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà chất lượng uy tín

Báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu. Vì đây là việc làm liên quan đến sức khoẻ con người. Thế nên tìm hiểu trước khi sử dụng là điều hết sức cần thiết và đúng đắn.

Bởi giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi bạn tìm hiểu kĩ thì việc sơn đồ gỗ tại nhà bạn sẽ chỉ cần một lần là xong. Vậy yếu tố nào gây ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ. Mời độc giả cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết sau.

Liên hệ NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

1. Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà .

Báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà bị chi phối bởi yếu tố nào. Những yếu tố đó từ đâu mà ra. Khi tìm hiểu bạn nên chú ý những điều gì. Chúng ta cùng nhau làm rõ.

1.1 Đồ vật gỗ cần sơn.

Đây là điều quan trọng ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ. Tuỳ từng loại vật dụng mà đơn giá sẽ khác nhau. Đồ vật càng lớn thì giá sơn cũng cao. Ngược lại, vật dụng nhỏ thì giá sẽ thấp hơn. Thêm nữa là chất liệu gỗ cũng ảnh hưởng đến báo giá. Vì thế bạn hãy liệt kê ra đồ cần sơn để có giá cả phải chăng nhất. 

Dịch vụ sơn pu gỗ tại nhà Hà Nội

1.2 Giá các loại sơn gỗ.

– Sơn pu 1k: Đây là sơn của nhà phân phối Alkyd. Loại này thường được dùng làm sơn trang trí các đồ gỗ tự nhiên cao cấp, đồ gốm sứ.

– Sơn pu 2k: Đây là loại sơn đa dạng nhất của dòng sơn pu. Nó được dùng cho các loại gỗ mỏng như trúc, tre, nứa.

– Sơn pu Epoxy: Loại sơn này có thể hình thành 2 dạng chất lỏng nhựa và chất lỏng rắn.

1.3 Gía nhân công

Nhân viên thi công cũng phần nào đó gây ảnh hưởng đến báo giá. Ngoài ra thì còn vô vàn những yếu tố bên ngoài có thể gẩy ảnh hưởng. Nếu có thời gian thì các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Sơn bàn gỗ

2. Báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà

Quay lại với chủ đề đầu bài. Chắc hẳn nãy giờ các bạn đang ngồi trên đống lửa để chờ đợi thông tin cần thiết nhất. Đó cũng là mục đích chính mà các bạn đọc bài viết này. Báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà sẽ phụ thuộc vào các mẫu mã sau.

– Sơn đồ gỗ: đối với đồ gỗ thường chịu được thời tiết khắc nghiệt. Vậy nên sơn pu 1k là loại phù hợp nhất. Màu sơn lên luôn tự nhiên và tươi mới. Gía loại này giao động khoảng 150k/m2.

– Sơn sàn gỗ: các loại này sẽ bảo vệ thiên nhiên cũng như gia đình bạn. Tuy nhiên sẽ mất công sức của nhân viên nhiều hơn. Ngoài ra còn có thể dùng làm sơn lót cho kim loại. Gía loại này giao động khoảng 170k/m2.

– Cuối cùng là sơn pu có thể tồn tại ở 2 dạng. Ưu điểm của loại sơn này là có độ bền và kết dính rất cao. Gía loại này giao động khoảng 140k/m2.

Báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ mới nhất 2019
Báo giá dịch vụ mới nhất 2019

Trên đây là những thông tin về báo giá dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà. Hy vọng sẽ làm bạn thấy hài lòng khi đọc hết bài viết này. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của Nội Thất Đăng Khôi tại website: https://suadogo.com.vn/

NỘI THẤT ĐĂNG KHÔI                                                                    

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại HCM: Số 49B Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ sở chính: 170 Đê La Thành- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Gọi ngay